NGÓI MÀU EVEREST

Thông số kỹ thuật:
Chiều dài sản phẩm (mm): 445 (±1)
Chiều rộng sản phẩm (mm): 363 (±1)
Diện tích hữu dụng (mm): 390x333 (±1)
Số viên/m2: 8
Độ cao sóng ngói (mm): 36
Độ rộng sóng ngói (mm): 106
Trọng lượng (kg): 4 hoặc 5 (±0.1)
Độ thấm nước (%): < 7.5%
Độ bền uốn (N): > 3500

ĐỊNH HƯỚNG

Ngói màu Everest với định hướng chất lượng đỉnh cao – dịch vụ chu đáo, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu để có thể đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm không chỉ hoàn thiện về chất lượng, không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn là sự hài lòng và an tâm khi trải nghiệm các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.


THIẾT KẾ

Ngói màu Everest được thiết kế dựa trên việc tiếp thu các ưu điểm đồng thời khắc phục các nhược điểm của tất cả các dòng ngói đang có mặt trên thị trường. Đi kèm với đó là việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào nghiên cứu cũng như chế tạo, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế mang tính đột phá và vượt trội mọi dòng ngói hiện có trên thị trường trong việc chống hắt, dột, ngấm nước. 


THẨM MỸ

Ngói màu Everest với các màu sắc đa dạng, bề mặt bóng bảy hiện đại và kiểu dáng phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau hứa hẹn đem đến nhiều lựa chọn để tô điểm cho căn nhà của bạn.


CHẤT LƯỢNG

Ngói màu Everest được sản xuất dựa trên những nguyên liệu phù hợp nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các công trình nghiên cứu đáng tin cậy nhất và đặc biệt là những kỹ sư có kinh nhiệm dày dặn nhất. Tất cả đã tạo nên viên ngói có chất lượng tốt nhất hiện nay.


GIÁ CẢ

Ngói màu Everest là dòng sản phẩm ngói màu cao cấp có mức giá hợp lí nhất trên thị trường hiện nay khi so với giá trị mà nó đem lại.


KHÁC BIỆT

Ngói màu Everest với việc chọn lựa các màu sắc hoàn toàn độc lạ nhưng vô cùng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn tạo ra sự nổi bật và khác biệt cho mái nhà sử dụng ngói màu Everest khi được lợp lên gần những công trình sử dụng các dòng ngói khác.

Ngói Nóc
Ngói lót nóc
Ngói rìa
Ngói cuối nóc
Ngói cuối rìa
Ngói đầu rìa
Ngói cuối mái
Ngói hồ lô